วันพุธที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

“ตุ๊ก ชนกวนันท์-บ๊วย” หย่ากันแล้วเช้าที่ผ่านมา แบ่งสินสมรสลงตัว ลูกอยู่กับแม่

“ตุ๊ก ชนกวนันท์-บ๊วย” หย่ากันแล้วเช้าที่ผ่านมา แบ่งสินสมรสลงตัว ลูกอยู่กับแม่

สะบั้นแล้ว! “ตุ๊ก-บ๊วย” หย่ากันแล้วช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่เขตสะพานสูง แบ่งสินสมรสลงตัว ลูกอยู่กับแม่ ส่วนบ๊วยจะเป็นคนส่งเสียค่าเลี้ยงดู และค่าเรียนอย่างดีที่สุด หลังหย่าเสร็จเตรียมแยกกันอยู่ถาวร เผยตุ๊กเสียใจ แต่ยืนยันจบด้วยดี

หลังจากประคับประคองกันมาพักใหญ่ สุดท้ายชีวิตคู่ของ “บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” และ “ตุ๊ก ชนกวนันท์” ก็เป็นอันสะบั้นทางใครทางมัน ซึ่งมีการคอนเฟิร์มแล้วว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (4 ก.ค.) ทั้งคู่ได้ไปจดทะเบียนหย่ากันเป็นที่เรียบร้อย ที่เขตสะพานสูง ท่ามกลางมรสุมข่าวที่มีออกมาก่อนหน้านี้สารพัด นอกจากปัญหาของทั้งคู่ที่สะสมมานานแล้ว ยังมีเรื่องมือที่สามเข้ามาแทรกกลาง โดยเฉพาะทางฝ่ายของบ๊วยที่ตกเป็นข่าวว่า แอบไปสานสัมพันธ์กับทายาทร้านทองชื่อดัง “โม นภัสนันท์ พสวงศ์” แม้ว่าบ๊วยจะปฏิเสธเรื่องดังกล่าว แต่ก็ว่ากันว่า อย่างหลังเป็นชนวนสำคัญอีกข้อ ที่ทำให้ชีวิตครอบครัวของทั้งคู่พังลงแบบนี้ทั้งนี้ กับเรื่องที่เกิดขึ้น ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังผู้จัดการส่วนตัวของตุ๊ก โดยเจ้าตัวเผยว่า ตุ๊ก-บ๊วยได้หย่าขาดกันแล้วจริง เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการตกลงกันได้ด้วยดี ส่วนเรื่องสินสมรสก็เป็นไปตามกฎหมาย โดยตุ๊กจะเป็นคนดูแลลูกทั้ง 2 คน “น้องภูมิ” และ “น้องเแพรว” และพร้อมรับงานเต็มที่ เพื่อวางรากฐานไว้ให้ลูกๆ

“การหย่าเป็นเรื่องจริง ทั้งคู่เพิ่งไปหย่าเมื่อช่วง 11 โมงที่ผ่านมานี้เอง ที่เขตสะพานสูง เป็นการตกลงกันด้วยดี ที่เลือกไปวันนี้ น่าจะเป็นในเรื่องของความพร้อม และคงตกลงกันได้แล้ว เรื่องการแบ่งสินสมรส ก็ตามกฎหมายกำหนด ได้คนละครึ่งอยู่แล้ว โดยตุ๊กเป็นคนดูแลลูกทั้ง 2 คน ที่ผ่านมา บ๊วยเองก็ดูแลลูกเป็นอย่างดี ทั้งสองคนดูแลลูกอย่างดีมาตลอด เพราะสิ่งสำคัญของทั้งตุ๊ก และบ๊วย คือ ลูก เขาสองคนจบกันอย่างสมานฉันท์ เรื่องค่าเลี้ยงดูบุตรบ๊วยจะช่วย และส่งเสียเรื่องการเรียน”

“ตุ๊กก็เสียใจเป็นธรรมดา แต่เมื่อเช้าเขาก็ไม่ได้ร้องไห้ การตัดสินใจครั้งนี้มันเป็นเรื่องใหญ่ ถึงมันจะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้กับทุกๆ ครอบครัว แต่ว่ามันก็คงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น รวมถึงตุ๊กด้วย หลังจากนี้ ตุ๊กก็ต้องอยู่ได้ด้วยตัวเอง เขามาจากวงการบันเทิง ฉะนั้น ก็อยากจะทำงานในวงการต่อไป ก็รอพี่ๆ สนับสนุน ตอนนี้ตุ๊กก็พร้อมรับงานเต็มที่ เพราะต้องวางแผนไว้ดูแลลูก ถึงจะต้องแยกกัน แต่ทั้งคู่ก็ทำหน้าที่พ่อ-แม่ ได้สมบูรณ์แบบ และเต็มที่มาตลอด”

“หย่าแล้วบ้านก็คงต้องแยกกันอยู่ แต่ตอนนี้บ้านหลังนี้ก็ยังเป็นของทั้งคู่อยู่ ยังผ่อนกับธนาคารอยู่ ตอนนี้ยังไม่สรุปว่าจะเป็นของใครหรือยังไง แต่ตอนนี้ตุ๊กยังอยู่กับลูกไปก่อน ส่วนบ๊วยคงแยกไปอยู่ที่อื่นก่อน ช่วงรอให้เคลียร์อะไรให้เรียบร้อยคงจะสรุปอีกที”

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้สอบถามประเด็นดังกล่าวไปยัง “นางพิมพ์ วัชรคุณ” ซึ่งเป็นคุณแม่ของหนุ่มบ๊วย แต่เป็นที่น่าแปลกใจว่า เรื่องใหญ่และเป็นเรื่องสำคัญขนาดนี้ แต่ทางคุณแม่ของบ๊วยกลับปฏิเสธไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น และไม่ขอให้ความคิดเห็นใดๆ โดยเผยเพียงว่าเมื่อ 2 วันที่แล้ว ลูกชายและลูกสะใภ้ยังอยู่ด้วยกันที่บ้านดีๆ อยู่เลย ยังกินข้าวหม้อเดียวกัน พร้อมกับชี้แจงว่า ส่วนตัวแล้วเลี้ยงลูกแบบอิสระ จึงปล่อยให้ตัดสินใจเอง ตนไม่เคยเข้าไปก้าวก่าย และเรื่องสุดท้ายที่คุยกับบ๊วยก็ไม่ใช่เรื่องการหย่าร้างของลูกชาย เป็นการพูดคุยกันเรื่องอื่นตามประสาแม่ลูกมากกว่า
ที่มา manager.co.th


ไม่มีความคิดเห็น: