วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2555

แหม่ม-คัทลียาผ่าคลอดลูกคนที่ 3 ได้ลูกสาวสมใจ


แหม่ม-คัทลียาผ่าคลอดลูกคนที่ 3 ได้ลูกสาวสมใจ
แหม่ม คัทลียา กระจ่างเนตร์ นักแสดง-พิธีกรสาว คลอดบุตรคนที่ 3 แล้ว เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ด้วยวิธีผ่าคลอด ที่ รพ.บำรุงราษฎร์ เป็นเพศหญิง น้ำหนัก 3.5 กิโลกรัม โดยตั้งชื่อว่า “สิรินทร์” แปลว่า ผู้มีมงคลอันยิ่งใหญ่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 07.44 น. วันที่ 9 มิ.ย. นักแสดงสาว แหม่ม คัทลียา กระจ่างเนตร์ ได้คลอดบุตรคนที่ 3 เป็นเพศหญิง ด้วยวิธีผ่าคลอด ที่ รพ.บำรุงราษฎร์ โดยมีน้ำหนักแรกคลอด 3,500 กรัม ซึ่ง นายสงกรานต์ กระจ่างเนตร์ และ แหม่ม-คัทลียา ตั้งชื่อให้ว่า “สิรินทร์” แปลว่า ผู้มีมงคลอันยิ่งใหญ่ ส่วนชื่อเล่นนั้นยังไม่มีการตั้งให้ ในขณะที่ผู้เป็นแม่ยังคงมีอาการอ่อนเพลีย และไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ ทั้งนี้แพทย์ได้กำหนดให้ออกจากโรงพยาบาลได้ในวันที่ 12 มิ.ย.นี้

สำหรับประวัติของแหม่ม-คัทลียา เกิดเมื่อวันที่ 10 พ.ย. 2515 เป็นน้องสาวของ วิลลี่ แมคอินทอช นักแสดงและพิธีกร โดยแหม่มเข้าวงการด้วยการเป็นนางแบบจากการถ่ายแบบ และขึ้นปกนิตยสารสตรีสาร ก่อนจะมีผลงานเดินแบบและงานโฆษณาตามมา จากนั้นจึงก้าวสู่การเป็นนักแสดง โดยมีผลงานละครมากมาย อาทิ เรือนมยุรา,รักแท้แค่ขอบฟ้า,เขาวานให้หนูเป็นสายลับ,ดอกแก้วการะบุหนิง,เมืองมายา,ตราบสิ้นดินฟ้า เป็นต้น นอกจากนี้เธอยังเป็นพิธีกรอีกหลายรายการ เช่น สมาคมชมดาว,คัทลี-ศรีพรรณโชว์ เป็นต้น ส่วนชีวิตรักเธอได้แต่งงานกับ นายสงกรานต์ กระจ่างเนตร์ หรือ “บี่บี๋” โดยทั้งคู่มีบุตรชายด้วยกันแล้ว 2 คน คือ “น้องแมค-สิริ” และ “น้องคิน-สยาม”.
ที่มา เดลินิวส์


ไม่มีความคิดเห็น: